Về Artize

SỰ SÁNG TẠO TRONG TỪNG GIỌT NƯỚC
 

Các sản phẩm của Artize được hình thành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, những người sử dụng phương pháp tiếp cận 'nghề thủ công' của Artize để tạo ra các vật thể bắt nguồn từ thiên nhiên và khả năng thiết kế đỉnh cao một khu vực hiếm khi liên kết với từ 'ART' - phòng tắm.

Artize là sự pha trộn cổ điển của các thiết kế độc đáo, hình dạng tối giản và lớp hoàn thiện tỉ mỉ, đặt ra tiêu chuẩn mới trong việc xác định lại cảnh quan của phòng tắm sang trọng. Sinh ra từ nghệ thuật, như tên cho thấy, Artize được thiết lập để xác định lại 'hình thức' mà người ta thường sử dụng trong một không gian phòng tắm điển hình. Những người sành về cái đẹp và nghệ thuật trên khắp thế giới có thể mong đợi những thiết kế đầy cảm hứng lột bỏ lớp trang phục cũ kỹ về 'những gì người ta biết' và chuyển sang trải nghiệm độc đáo về 'những gì người ta nhìn thấy' - không bao giờ xuất hiện trong một khoảnh khắc bình thường, trần tục hay hàng ngày. Sự thể hiện nghệ thuật của sự khéo léo tinh tế truyền cảm hứng, sự biến đổi và niềm đam mê.

 

GẶP CÁC NGHỆ SĨ


Các sản phẩm của Artize được hình thành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, những người sử dụng phương pháp tiếp cận 'nghề thủ công' của Artize để tạo ra các vật thể bắt nguồn từ thiên nhiên và khả năng thiết kế nhạy bén hàng đầu.

 


Người sáng lập studio thiết kế đa lĩnh vực độc đáo, Michael dẫn đầu một nhóm sáng tạo xây dựng các giải pháp thiết kế tiên tiến, toàn diện và thông minh trong các danh mục đa dạng khác nhau, từ sản phẩm phong cách sống, công nghệ đeo thông minh, thương hiệu và trải nghiệm không gian.

Michael trên Tiaara, người nhận Giải thưởng Plus X:
“Ý tưởng về một chiếc vòi mang lại cảm giác huyền bí. Các vòng đồng tâm bắt nguồn từ trò chơi tạo ra những gợn sóng âm vang của nước và tạo cho vòi một cảm giác huyền bí độc đáo. Vòng trong xoay để có thể tiếp cận với nước chảy và dừng liền mạch mà không bị đổ khi xoay trở lại. ”

 

THIẾT KẾ CHIẾN THẮNG, TRÊN TOÀN THẾ GIỚI


Các sản phẩm của Artize được hình thành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu, những người sử dụng phương pháp “Thủ công mỹ nghệ” của Artize để tạo ra các đồ vật có chất lượng thẩm mỹ và chức năng vượt trội. Tư duy này đã mang lại nhiều thành tựu cho thương hiệu Artize, bao gồm cả việc giành được các giải thưởng danh giá Red Dot, Good Design và iF design, cùng nhiều giải thưởng khác.

 

← Bài trước