Giới thiệu


ARTIZE - SÁNG TẠO TRONG TỪNG GIỌT NƯỚC


"Tinh tế đến từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng đường nét, kết hợp với công nghệ hiện đại cùng phong cách tối giản, Artize sẽ mang đến cho bạn một giải pháp phòng tắm sống động, hoàn mỹ và đẳng cấp."

Sản phẩm của Artize được chế tác thủ công phục vụ những không gian tắm sang trọng. Sự hài hòa hoàn hảo chính là tinh hoa của Artize. Các thiết kế đầy nghệ thuật của thương hiệu Artize không chỉ truyền cảm hứng ở phòng tắm mà còn làm nổi bật toàn bộ không gian sống của gia đình bạn.

Là một thương hiệu cao cấp của tập đoàn JaquarArtize tập trung hướng tới phân khúc cao cấp, xa xỉ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Artize là sự tôn vinh nghề thủ công truyền thống tốt đẹp, một nghệ thuật thủ công tinh tế và độ chính xác tuyệt đối, nơi kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, công nghệ hài hòa, tạo nên một kiệt tác phòng tắm sang trọng và đẳng cấp.

Sự hài hòa một cách hoàn hảo chính là tinh hoa của Artize, điều này giải thích tại sao các giải pháp thiết kế trong các sản phẩm Vòi nước, Gốm sứ và phòng Spa - là sự pha trộn tuyệt vời giữa các thiết kế độc đáo, hình dáng tối giản, phong cách đương đại và các lớp hoàn thiện tỉ mỉ.


GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ


Các sản phẩm của Artize đều được tạo ra từ các nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều phong cách khác nhau: Cổ điển, hiện đại, đương đại và kết hợp. Được công chúng đón nhận rộng rãi và đạt được nhiều giải thưởng khác nhau, nổi bật nhất là Giải thưởng "Thiết kế Red Dot (Đức) và IF Awards (Đức), Plus X (Đức), Good Design (Mỹ)", và nhiều giải thưởng quốc tế khác, đó là minh chứng cho sức hấp dẫn của sản phẩm chúng tôi.
 
 
 

Good Design

Các giải thưởng lâu đời nhất và danh giá nhất được tổ chức trên toàn thế giới cho thiết kế đồ họa, sản phẩm và công nghiệp tiên tiến. Với bộ sưu tập Linea & TailWater, Artize đã nhận được Giải thưởng Thiết kế đẹp tại Chicago Athenaeum: Bảo tàng kiến trúc và thiết kế.

 

If Design

Các nhà thiết kế, nhà sản xuất và người dùng đã coi Giải thưởng iF như một biểu tượng của thiết kế đẹp kể từ năm 1953. Được coi là dấu ấn của sự xuất sắc, bằng chứng về chất lượng và thách thức đối với cuộc thi, Artize cũng đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF cho các thiết kế độc quyền của mình.

 

Plus X Award

Giải thưởng Plus X là giải thưởng đổi mới lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và phong cách sống. Giải thưởng được trao cho các công nghệ mới và sáng tạo, thiết kế đặc biệt và hệ điều hành thông minh, dễ sử dụng.

 

BỘ SƯU TẬP ĐẠT GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ


Bộ Sưu Tập Tailwater

Một chiếc vòi trang nhã Tailwater của thương hiệu Artize thuộc công ty Jaquar Group đã vinh dự được nhận giải thưởng thiết kế danh giá - Red Dot Design Award 2018. Tailwater hoàn toàn phù hợp với khái niệm của Artize - một thương hiệu thể hiện sự sang trọng và công nghệ trong thiết kế phòng tắm.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những đường nét thanh lịch, uyển chuyển của kiến ​​trúc đương đại, Tailwater là một sản phẩm trang bị phòng tắm nổi bật và mang tính biểu tượng - một thiết kế cổ điển mới, và tối giản.

Nó trông giống như hình ảnh trừu tượng của một con chim đang đậu trên thành hồ bơi. Tay cầm và vòi là một. Cần gạt và vòi được thống nhất trong một hình thức thân thiện duy nhất, rất đơn giản và thú vị khi sử dụng.
 


Bộ Sưu Tập Tiaara

Tiaara lấy ý tưởng từ những món đồ trang sức lấp lánh và kiêu kỳ. Được thiết kế giống như một món đồ trang sức với hình bầu dục đan xen, Tiaara là một chiếc vòi mang đến chất lượng điêu khắc độc đáo và nâng tầm việc sử dụng thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Tiaara là sự cân bằng hoàn hảo giữa các quy trình thủ công và máy móc. Các cụm lắp ráp được phân đoạn của nó giúp dễ dàng dễ dàng sản xuất và thực hiện đánh bóng bằng tay tinh tế cho mọi bề mặt.

Michael Foley - cho biết: “Ý tưởng này mang lại cảm giác huyền bí cho một chiếc vòi. Các vòng đồng tâm bắt nguồn từ trò chơi dội lại những gợn sóng của nước và tạo cho vòi một cảm giác huyền bí độc đáo. Vòng bên trong xoay để cung cấp khả năng tiếp cận với nước chảy và dừng liền mạch mà không bị đổ khi xoay trở lại."


Bộ Sưu Tập Linea

Bộ sưu tập Linea, do Artize chế tạo, đã được trao Giải thưởng Thiết kế iF 2014, và nó vẫn được nhiều người yêu thích cho đến tận ngày nay. Việc bật và tắt của chiếc vòi này được thực hiện đơn giản thông qua một chuyển động lắc lư duyên dáng.

Các trục vòi đa năng của Linea tạo thành một vòng cung kiểm soát nhiệt độ của nước. Thiết kế thông minh của nó giúp giữ nước ở tâm bồn rửa cách xa miệng chậu.

Parichay Mehra - Đứng đầu nhóm thiết kế tại Jaquar Group, cho biết: "Thiết kế cho phép chuyển động nhẹ nhàng như chạm vào lông vũ, với thiết kế đơn giản nổi bật có hình dạng giống như một thanh hình chữ nhật. Thiết kế được đơn giản hóa nhất giúp loại bỏ mọi lớp không cần thiết giữa người dùng và trải nghiệm của sản phẩm."